Bên trong khu nghỉ dưỡng nằm giữa núi rừng sát Sài Gòn

Nếu bạn yêu Đà Lạt, nhưng lại không thích sự xô bồ, đông đúc của thành phố du lịch này, Madagui sẽ là nơi thú vị chờ đón bạn.

 

 

Tọa lạc trên tuyến đường QL20, trục đường chính nối giữa Sài Gòn và Đà Lạt, Madagui là thị trấn nhỏ thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km, trên con đường QL20 (Sài Gòn - Đà Lạt). Nơi này là một điểm du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng rất được ưa thích, tuy nhiên mới phố biến với giới trẻ gần đây.

 

 

Madagui Forest City chính là điểm nhấn của thị trấn này, với các hạng mục du lịch khám phá đặc sắc, mang làn gió mới đến với du lịch trải nghiệm tại Việt Nam.

 

 

Với khí hậu mát mẻ và khu vực rừng nguyên sinh rộng lớn, khu nghỉ dưỡng đem đến cơ hội để du khách hòa mình cùng thiên nhiên, khám phá sự đa dạng sinh học và địa hình

 

 

Không gian thiên nhiên tách biệt sẽ giúp du khách thưởng thức sống chậm với những buổi yoga giữa rừng, đọc sách, nghe nhạc và xem phim dưới những tán cổ thụ, tận hưởng “sự êm đềm của núi rừng”. Đây sẽ là liều thuốc để gột bỏ những bộn bề cuộc sống.

 

 

Du khách còn có thể chinh phục hệ thống hang động kỳ thú, hay tham quan những vườn cây nhiệt đới và nông trại.

 

 

Không chỉ là nơi để thư giãn, Madagui Forest City còn là nơi để khám phá và chinh phục. Du khách có thể thỏa sức thử thách bản thân với trò đu dây zipline, hay leo núi, trượt cỏ.

 

 

Những trò chơi mạo hiểm sẽ đánh thức khả năng vận động của cơ thể, năng lượng xấu tích tụ sẽ được giải tỏa để du khách làm mới bản thân giữa bầu không khí sạch và thiên nhiên yên bình.

 

 

 

Nguồn VNexpress.