(028) 3826 8797

Câu hỏi thường gặp?


 

Tôi phải đặt phòng như thế nào ? 
Để đặt phòng khách sạn Quý khách có thể sử dụng các cách sau. 

Cách 1:  Gọi điện thoại, Gửi email 
Quý khách gọi đến số: (028) 3826 8797 
8:00 sáng- 20:00 tối (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 sáng - 17:00 chiều (Thứ 7 và Chủ Nhật)
Gọi số hotline: 09 6868 0106
Hỗ trợ quý khách 24/07
Hoặc có thể gửi email: booking@hospi.vn 
Quý khách sẽ được hỗ trợ trong vòng 30 phút kể từ khi gửi email. 

Cách 2: Đặt trực tiếp tại  văn phòng HOSPI
Địa chỉ văn phòng:
 Lầu 1, Số 124 Khánh Hội, P.6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc:
8:00 sáng- 20:00 tối (Thứ 2 - Thứ 6)
8:00 sáng - 17:00 chiều (Thứ 7 và Chủ Nhật)
> Bản đồ đến văn phòng Hospi

Cách 3: Đặt trực tuyến trên trang website: https://www.hospi.vn
Bước 1: Chọn thành phố, tên khách sạn, ngày nhận phòng và ngày trả phòng, số lượng người lớn trẻ em trên các thanh tìm kiếm của HOSPI.  Sau đó nhấn nút "Tìm kiếm"
Bước 2: Bạn chọn 1 khách sạn trong danh sách các khách sạn hiển thị ở màn hình kết quả tìm kiếm ( nếu tìm kiếm theo thành phố, điểm đến, 
còn đối với tìm 1 khách sạn cụ thể bạn vui lòng bỏ qua bước này thực hiện bước 3) sau đó bấm "Xem ngay"

Đổi với những khách sạn ẩn giá (Vì giá tốt nên không thể show ra ngoài Quý khách vui lòng nhập email và số diện thoại, giá phòng sẽ tự động cập nhật về email cho bạn. Bạn bấm vào đó để tiếp tục. 

Bước 3:  Trong phần trong phần thông tin chi tiết, quý khách lựa chọn số lượng phòng tương ứng với loại phòng quý khách muốn đặt. Sau đó  bấm nút " Đặt phòng" 

Bước 4: Tại màn hình chi tiết đặt phòng, quý khách điền đầy đủ thông tin đặt phòng, thông tin liên hệ và phương thức thanh toán mà quý khách dự định sẽ sử dụng để trả tiền cho phòng đã đặt. sau đó bấm "Hoàn thành" 

Sau khi bấm hoàn thành đơn phòng sẽ hiện ra trên màn hình Quý khách và đồng thời gửi về cho email quý khách 1 đơn phòng tương tự. Trong vòng 30 phút nhân viên HOSPI sẽ phản hồi đơn phòng của quý khách bằng email hoặc điện thoại 

Ngoài ra,  Trong trường hợp Quý khách đang ở nước ngoài, quý  khách không muốn tìm kiếm lâu, hay đặt phòng cho đoàn Quý khách có thể gửi yêu trực trực tiếp trên top trang chủ của https://www.hospi.vn/  ở mục Đặt phòng nhanh ? và Đặt phòng đoàn  hoặc gửi email đến: booking@hospi.vn để được hỗ trợ nhanh nhất 

 

 Làm sao để phân phân biệt được loại giường ? 
Thông thường loại giường được phân biệt như sau,và đây là mức phân biệt cơ bản, và còn tùy thuộc vào mỗi khách sạn/resort. 

+ Single bed - 1 giường nhỏ (1m - 1m2 x 2m hoặc 1m4 x2m): Giường dành cho 1 người
+ Doubel bed - 1 giường lớn ( 1m6-1m8) : Giường dành cho 2 người hoặc 1 người
+ Twin bed - 2 giường nhỏ (1m - 1m4 x2m): Giường dành cho 2 người hoặc 1 người
+ King bed - 1 giường lớn ( 1m8-2m x 2m): Giường dành cho 2 người hoặc 1 người 
+ Queen bed - 1 giường lớn ( 2m - 2m2 x 2m2): Giường dành cho 2 người hoặc 1 người
+ Triple bed - 1 giường lớn + 1 giường nhỏ hoặc 3 giường nhỏ: Giường dành cho 3 người. 

 

Làm sao để  biết giá phòng bao nhiêu? 
Một khi bạn đã chọn ngày tháng lưu trú, các loại chỗ nghỉ còn phòng trống sẽ xuất hiện, cùng với mức giá thể hiện rõ ràng kế bên. Bạn có thể sẽ thấy cùng loại chỗ nghỉ nhưng giá khác nhau, đó là vì tùy theo số khách nghỉ, có bao bữa sáng hay không, đã bao gồm thuế, phí dịch vụ hy chưa  và nhớ đọc phần điều kiện hủy phòng vì mỗi khách sạn/resort điều có những quy định khác nhau 
 

 

Tôi có thể thanh toán bằng cách cà thẻ tại văn phòng HOSPI hay không và mất phí bao nhiêu ? 
Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng tại văn phòng HOSPI như : Visa card, Master card, JBC…Đối với hình thức thanh toán này, Quý khách phải trả thêm một khoản phí khoảng từ 3-4% tùy theo từng loại thẻ. Phí này là do ngân hàng quy định và tiền phí đó của Quý khách sẽ được chuyển cho ngân hàng chứ không phải phí do công ty HOSPI thu. 

 

Giá phòng khách sạn của HOSPI có chuẩn không, Giá phòng đã bao gồm ăn sáng và thuế, phí chưa ? 
​Giá phòng khách sạn trên website của HOSPI là giá chuẩn vào thời điểm quý khách đặt phòng.Khoảng 90% khách sạn  trên website HOSPI  giá đã bao gồm Ăn sáng, phí dịch vụ và VAT. Quý khách vui lòng xem kỹ giá bao gồm những gì trước khi xác nhận đặt phòng. Vì 10% khách sạn còn lại sẽ không bao gồm: Ăn sáng, phí dịch vụ, VAT. Quý khách không phải trả bất cứ khoản nào phát sinh tại khách sạn nằm trong phần giá bao gồm. Trừ những khoản cá nhân (ăn uống, sử dụng các dịch vụ khác tại khách sạn...).

 

Nếu tối hủy đơn phòng thì sẽ bị tính phí như thế nào ? 
Vì mỗi đơn phòng của mỗi resort, khách sạn có điều kiện hủy đổi khác nhau. do đó bạn kiểm tra trong đơn phòng chi tiết của mình để xem điều kiện hủy đổi. 
Theo quy định thì HOSPI sẽ dựa vào đó để tình phí hủy phòng của Quý khách. Nhưng trên tinh thần hỗ trợ quý khách thì nhân viên sẽ báo cho quý khách qua email hoặc điện thoại vào thời điểm quý khách hủy phòng 

 

Có thể bạn quan tâm: Đặt phòng khách sạn giá rẻ, Combo khách sạn