(028) 3826 8797

Chúng tôi là ai ?


 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều thuận lợi, dễ dàng trong chuyến đi du lịch của mình và do nhu cầu khách hàng đi du lịch tự do (chỉ đặt khách sạn và vé máy bay) ngày càng nhiều. Do đó  HOSPI xây dựng cho khách hàng hệ thống đặt phòng trực tuyến (hơn 3000 khách sạn tại Việt Nam)  tại website: http://www.hospi.vn sẽ hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm khách sạn phòng trống, tìm kiếm khách sạn giá rẻ, tìm kiếm phòng khuyến mãi, gói ưu đãi, gói honeymoon lãng mạn và thêm vào đó là dịch vụ đặt tour du lịch free & easy cũng được HOSPI cung cấp với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi, khuyến mãi giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để chuyến đi của mình đặt được giá dịch vụ rẻ mà chất lượng không thay đổi. 
và đặc biệt với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt phòng trực tuyến 24/7, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch nhanh nhất, rẻ nhất và luôn đặt trách nhiệm, tận tâm với khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng như phục vụ người thân trong gia đình mình.
 Để cho khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sơ lược 1 chút về HOSPI.

Quá trình hình thành và xây dựng HOSPI như thế nào? 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOSPI được thành lập chính thức năm 2016 nhưng trước chúng tôi đã có ý tưởng thành lập công ty HOSPI trong tương lai vậy nên trang Facebook HOSPI đã được hình thành năm 2014 nhằm thu hút cộng đồng biết đến là một trang Facebook chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về du lịch, đây là bước đầu chúng tôi xây dựng thương hiệu HOSPI và tạo ấn tượng tên tuổi cho công ty. Sau 2 năm thành công xây dựng thương hiệu, HOSPI chính thức được thành lập  năm 2016 tại địa chỉ Lầu 1, Số 124 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Đặt phòng khách sạn, Vé máy bay, Tour du lịch . Hiện công ty có hơn 10 nhân viên và cộng tác viên là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và có tinh thần nhiệt huyết cao. 


Tên HOSPI được xây dựng như thế nào ? 

- HOSPI được xây dựng trên nền tảng từ: HOSPITALITY - có nghĩa là lòng mến khách, lòng hiếu khách. cũng vì ý nghĩa cao cả đó chúng tôi lấy 5 chữ cái đầu tiên để thành lập công ty mang tên HOSPI với tiêu chí :
+ Luôn chào đón khách hàng bằng những nụ cười.
+ Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và sứ mệnh của HOSPI.
- ANYTIME slogan có ý nghĩa là luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, dù bất cứ thời gian nào 

Chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu. Do đó ngoài logo chính của công ty chúng tôi còn xây dựng "Biểu tượng" chính cho công ty và biểu tượng chúng tôi xây dựng chính là  định hướng tương lai mà toàn thể lãnh đạo cùng  nhân viên luôn hướng đến: PHÁT TRIỂN, THAY ĐỔI VÀ PHÁT TRIỂN. 
Đó cũng chính là ý nghĩa của biểu tượng công ty chúng tôi.

Đi song hành với việc phát triển, xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ chính thì chúng tôi xây dựng thêm trang Blog “Tôi yêu du lịch” với những bài viết du lịch mang thông tin bổ ích và hấp dẫn đọc giả, chương trình Honey Moon trở thành sản phẩm thương hiện đại diện cho HOSPI. Mở rộng và phát triển tour  từ thị trường tour nội địa mở rộng sang thị trường tour quốc tế trong tương lai gần. 

Sản phẩm kinh quanh chính của HOSPI  hiện tại là gì?
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.
-  Kinh doanh lữ hành nội địa.
-  Đại lý vận tải du lịch: Đại lý vé máy bay( Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar... )  và đường sắt Việt Nam

Tấm lòng HOSPI dành cho quý khách 
Chúng tôi kinh doanh với phương châm " dành cả trái tim cho công việc", vì lẽ đó sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là động lực để HOSPI phát triển. Chúng tôi hy vọng mỗi quý khách đến với công ty đều cảm thấy được sự hài lòng, vui vẻ, thoải mái với những dịch vụ mà chúng tôi mang đến như tên gọi HOSPI với slogan: "anytime”.

Tấm lòng nhân viên HOSPI dành cho nhau 

Chúng tôi luôn xem nhau là người thân trong một "Gia đình" và làm việc như một "Đội bóng". 
 

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã yêu thương và tin tưởng HOSPI.